[tintuc]

Đây là câu hỏi được rất nhiều bố mẹ đang quan tâm vì nếu con mình có năng khiếu nào đó ngoài việc học tập giỏi mà mình không biết nên không phát huy, bồi dưỡng từ nhỏ thì cũng hơi tiếc đúng không các mẹ. Không phải nói đâu xa nếu con có năng khiếu ca hát, nhảy múa, hội họa… thì con sẽ tự tin hơn nhiều trong giao tiếp và cuộc sống sau này.

Chính vì vậy bố mẹ nên quan sát để ý xem mỗi khi mình mở chương trình gì chẳng hạn con muốn là con sẽ làm theo thì có khả năng con rất thích đó, mẹ theo dõi cả quá trình lớn lên chút nữa của con xem sao. Thấy con như vậy mẹ nên cho con tiếp xúc sớm, xem con thích thú với cái gì, các mẹ phải cho con thử thì mới biết được nhé. Nếu con có năng khiếu gì đấy chắc chắn là rất đam mê, con dần sẽ được bộc lộ. Bố mẹ luôn là điểm tựa, cầu nối, động viên con trong giai đoạn này nhé để con có thể tự tin làm những gì mình thích, đam mê rất tốt cho con đấy.

hình ảnh

Với năng khiếu mà con đam mê là cả một quá trình dài nên cần được bố mẹ quan tâm, động viên, đầu tư bài bản để con phát huy hết khả năng của mình, tự tin để phát triển bản thân. Với bài viết này mình cũng mong bậc làm cha mẹ nên tạo cho con cơ hội nếu thấy con có khả năng nào đó để sau này không thấy tiếc nhé. Chúc các con thành công trên con đường sự nghiệp, làm những gì mình muốn đam mê nha.

Nguồn: webtretho

[/tintuc]

In Ảnh Cho Bé
VÀO PAGE
Chém gió cho vui