Giờ có quá trời các loại bỉm dành cho bé, từ đắt tới rẻ, kể ra các mẹ chưa quen thì đúng là cũng hơi khó nhằn trong việc chọn cho con loại nào tốt, phù hợp nhất với con đấy ạ, theo kinh nghiệm bà mẹ có 2 con nhỏ em xin chia sẻ ( theo quan điểm, cảm nhận cá nhân ) bí quyết chọn tã bỉm an toàn, tiết kiệm cho mẹ Việt, mẹ nào cần thì tham khảo nha

Cả 2 bé nhà em đều hay đổ mồ hôi nhiều nên nhất là mùa hè em chọn bỉm khá kỹ: tiêu chí là phải thật mềm, mỏng với khô thoáng, để con vui chơi được thoải mái.

Về phân khúc cao thì có mấy loại như: Moony nature trắng, Huggie platinum, Angel là em dùng cho con rồi. ( Momo: ngoài cái hơi lằn bụng thì em thấy moony cũng mỏng chứ ko bị dày, thấm hút tốt phết mà bé tè nhiều ko bị căng, bé nào bụng hơi to thì loại này ko ổn lắm, giá cả thì loại này em đánh giá là cao. Huggie platinum: dòng platinum khác loại thường nha các mẹ. Huggie loại thươgf dùng chán chứ dòng này thì mềm êm mông, mỏng hơn cả moony trắng, nhưng bé nhà e 8th lên loại quần thì dày hơn k thích lắm. Cuối cùng là Angel: mới biết dòng này cách đây 2 năm từ hồi bé đầu, thực sự kiểu bỉm chân ái ấy, đảm bảo đủ tiêu chí: mềm, mỏng, mịn, sờ bề mặt thích lắm luôn, mướt tay, bé nào ít đi tè thì chắc 6-8 tiếng mới phải thay, bt bé nhà em 4 tiếng thay 1 lần vì tè nhiều lắm, có lần em quên tận 6 tiếng mới thay mà bất ngờ quá, bỉm nặng quá trời mà ko bị sệ, con đi lại ko lệch chắc do kiểu dàn đều, mà bỉm này ko hề hăm nhé, thích lắm. bỉm này chất hơn nước cất, mà giá thì tính ra lại rẻ nhất trong mấy loại bỉm cao cấp, thế nên giờ em dùng chuyên bỉm này đóng đêm cho 2 con)

Về phân khúc bình dân thì có mấy loại đã dùng như: Tã bỉm Yan, Bobby, Huggie thường, goodry … ( Nói về mấy loại dùng trc như Bobby hay Huggie: form bị nhỏ và thấy bỉm cứng kiểu khô khô cảm quan thấy ko ưng rồi, ko mỏng, dày và bí dã man ý. Goodry độ mềm bình thường, ko dày ko mỏng nói chung ở mức trung bình, dùng cũng tạm được nhưng lại nhanh bị ẩm mông nên dùng mùa hè thấy khó chịu lắm ấy, và bỉm này hay bị ướt 2 bên cạp thế, chẳng hiểu tại sao. Cuối cùng là tã bỉm Yan hàng chất lượng cao, em biết đến bỉm này là do mua bỉm Angel thì được cô bé nhân viên giới thiệu tã bỉm Yan mới mỏng nhẹ siêu mềm mịn, thấm hút đẳng cấp lắm, Angel kết cấu 5 lớp siêu thoáng khí còn em này kết cấu 4 lớp, nhìn mẫu mã thấy mát mắt và ưng từ lần đầu nhìn ý, tông nền trắng với hình con voi nhìn dễ thương lắm. Dùng mùa này thì cứ phải gọi là hết nấc, giá thì mềm như bún hơn 200 xíu đc bỉm tã dán to uỳnh, bỉm quần thì cộng thêm 10k thôi, mua dùng thử thì đúng là mê ly luôn. Cực kỳ hợp túi tiền các mẹ ạ mà vẫn vô cùng an toàn cho bé. Thế là từ đó em dùng tã bỉm Yan ban ngày cho con và đêm thì đóng tã bỉm Angel. Chuẩn ko cần chỉnh cm ạ :)

hình ảnh

[/tintuc]

Nguồn: webtretho